Giới thiệu
Diễn đàn & Trao đổi
Đã giúp đỡ
Liên hệ
Bài viết mới
1 gia đình đau thương cần giúp đỡ Xin các bạn đọc và giúp đỡ 1 hoàn cảnh rất thương tâm,1 cái áo cũ,1 cái quần cũ,1 gram gạo hay 1 chai nước tương thì các bạn cũng giúp dc 1 hoàn cảnh cực kỳ đau thương: ......Cạnh nơi em thuê ở có 1 gia đình làm thuê,họ thuê 1 phòng trọ đi làm,cô vợ đã mất vì bệnh,còn lại 4 đứa con trong đó có 1 bé vừa sinh dc 5 tháng mà có 3kg à,ở bệnh viện nằm lồng kính,giờ bác sĩ trả về luôn rồi,giờ còn anh chồng nuôi 4 đứa con,đứa lớn khoảng 11t,mấy đứa nhỏ khoảng 4 5 tuổi và bé 5 tháng đó,hoàn cảnh đáng thương lắm. Anh em có đọc tin này xin rủ lòng thương,người bác gạo,người hủ chao,người áo củ,vật dụng gì còn sử dụng dc,xin giúp đỡ họ.
3 chị em mồi côi cả cha lẫn mẹ đang cần sự giúp đỡ Tại khối phố 2 phường Trường Xuân – thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam có hoàn cảnh rất thương tâm ba chị em mồi côi cả cha lẫn mẹ đang cần sự trợ giúp của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội. Anh Nguyễn Tấn Ngôn sinh năm 1976 và Chị Lê Thị Ba sinh năm 1975 lấy nhau từ năm 2000.
Xót xa căn bệnh viêm não của cô gái đất Quảng Vừa bò lết dưới sàn nhà, nước mắt giàn dụa em ngước mắt nhìn mẹ “Mẹ ơi, con muốn đi học cơ?”rồi lại lặng lẽ cúi gằm mặt xuống. Ngồi kế bên cạnh chị chỉ biết ôm con vào lòng rồi lại nức nở “Không nói nữa con, lòng mẹ đau lắm!”.
Một nạn nhân cần được giúp đỡ

Bài viết trong diễn đàn: http://nhipcaututhien.info/diendan/showthread.php?t=300

Một ngày sau khi thảm kịch người chồng tẩm xăng tự sát cùng vợ con xảy ra, có mặt tại Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk, PV Phunutoday đã được chứng kiến tận mắt cảnh tượng đau thương của chị Trần Thị Bảy với những dải băng chằng chịt khắp người cùng cháu Phạm Thị Thanh Tú (SN 2007).


Giúp đỡ một gia đình gặp nhiều khó khăn

Những ai thường đi qua đoạn đường Võ Thị sáu vào buổi sáng thường thấy hai mẹ con bán vé số, mẹ cõng con trên vai đi vòng quanh khu vực từ Võ Thị Sáu đến chợ Bến Thành. Mình đã có dịp ghé thăm gia đình bác nên gửi một số thông tin lên đây mong bà con ai có cách gì giúp dùm cho gia đình bác.

 

 

GIÚP THẦY GIÁO BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO.
Thứ Bảy lúc 11:07 sáng
Thầy giáo Trương Thanh Hải sinh năm 1968 , xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là giáo viên môn Lịch sử của trường PTTH Tiểu La, Thăng Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự cưu mang giúp đỡ của các nhà hảo tâm.
Là một thầy giáo rất tâm huyết với nghiệp “trồng người”, Thầy luôn được đồng nghiệp và học trò quý mến, tin yêu. Những tưởng cuộc sống của người thầy giáo nghèo sẽ bình yên trôi qua với phấn trắng, bảng đen, ngày ngày đến với lũ học trò và về với gia đình bé nhỏ.


Xót thương những mảnh đời Miền Trung Nghe bà con nói nhiều rồi nhưng mãi đến dịp về thăm quê đầu năm nay, tôi mới tận mắt chứng kiến hai hoàn cảnh khá đặc biệt ở cạnh dốc Ông Hùng, xã Quế Phú (Quế Sơn). Họ đang rất cần sự góp tay chia sẻ...
Bà cụ bán hàng chợ Thanh Đa

Trong cuộc sống của chúng ta vô tình gặp những hoàn cảnh khác nhau nhưng thương nhất vẫn là người già và trẻ con vì đó là những người không có khả năng lao động và yếu ớt. Vậy mà một bà cụ hơn 92 tuổi phải bỏ quê mà đi kiếm sống phương xa với gánh hàng rong kiếm từng đồng để mưu sinh.

 

 
27 TinTrang : [<<] [<] 1 2 3 4 5 6

Copyright © 2008 - 2018. All rights reserved.